Vô sinh ở nam giới

Khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc nhiều nhất vào chất lượng chức năng của tinh trùng. Do điều kiện sống không lành mạnh, một số nam giới có thể bị giảm số lượng tinh trùng, giảm khả năng di chuyển hoặc ảnh hưởng đến hình dạng thích hợp của tinh trùng và do đó suy giảm các đặc tính chức năng của chúng. Những tinh trùng như vậy sau đó có thể mất khả năng xâm nhập vào cổ tử cung qua ống dẫn trứng để gặp trứng và thụ tinh.

Nguyên nhân của vô sinh nam cũng bao gồm rối loạn xuất tinh hoặc xuất tinh ngược, nghĩa là tinh dịch đi ngược vào bàng quang thay vì ra ngoài thông qua niệu đạo khi xuất tinh. Khi đó mặc dù bạn vẫn đạt cực khoái, nhưng tinh dịch xuất ra ngoài sẽ rất ít hoặc không có.

Đôi khi một người đàn ông có thể bị các vấn đề về giải phẫu, chẳng hạn như giãn tĩnh mạch thừng tinh, là tình trạng một nhóm các tĩnh mạch trong bìu bị sưng to. Khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, dòng máu nóng chảy vào vùng bìu nhiều hơn, làm tăng nhiệt độ của tinh hoàn và ảnh hưởng tiêu cực đến việc sản xuất tinh trùng. Chất lượng tinh trùng cũng bị ảnh hưởng bởi các bệnh viêm nhiễm (ví dụ: chlamydia, trichomonas, ureaplasma, mycoplasma,…) Cũng có  nhiều trường hợp mà nguyên nhân vô sinh hoàn toàn không thể phát hiện ra.

Hãy liên hệ cho chúng tôi