IVF, Tư vấn và điều trị vô sinh

Tại sao bạn nên chọn Sanatorium Helios?

Quyết định bắt tay vào thụ tinh nhân tạo là một trong những trải nghiệm có nhiều cảm xúc nhất trong cuộc sống. Có rất nhiều cặp vợ chồng ngày đầu đến với chúng tôi với trạng thái dễ bị tổn thương, cảm giác không an toàn hoặc rất bối rối. Đó là điều đương nhiên và không có gì phải đáng lo ngại, vì sẽ rất khó để họ có thể làm quen với thụ tinh nhân tạo ngay từ những     ngày đầu. Nhưng khi đến với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nằm trong tay các chuyên gia hàng đầu về IVF và bạn sẽ có được những thông tin chính xác. Mục đích của Helios là luôn luôn muốn bạn cảm thấy thoải mái khi đến đây, tin tưởng chúng tôi và cùng nhau đạt được ước muốn của bạn càng sớm càng tốt – đó là mang thai và sinh con.

Chúng tôi là một trong những trung tâm truyền thống của Séc, có chủ sở hữu và giám đốc trung tâm là bác sĩ trưởng khoa MUDr. Pavel Texl, ông là người trực tiếp thực hiện và kiểm soát hầu hết các công đoạn liên quan đến chuyên môn. Bác sĩ trưởng khoa làm công việc mà ông ấy tin tưởng và yêu thích đã hơn 30 năm và có thể đó là một trong những lí do tại sao Sanatorium Helios không tập trung chủ yếu vào lợi nhuận như các trung tâm IVF khác.

Hầu hết các bệnh nhân đến với chúng tôi từ nhiều nơi khác đều đồng ý rằng họ hối tiếc vì không biết về Sanatorium Helios sớm hơn. Thật không may là không phải cặp vợ chồng nào gặp vấn đề với việc thụ thai và quyết định tìm kiếm các chuyên gia cũng đều biết rằng, luôn luôn có một sự khác biệt lớn giữa các trung tâm. Chúng tôi làm việc với nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực IVF, đó là GENEA của Úc. Nhờ sự hợp tác này, chúng tôi mang đến cho bệnh nhân cơ hội thành công cao hơn và cũng sớm hơn những nơi khác.

Hãy liên hệ cho chúng tôi