Giới thiệu

Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF, phòng khám phụ khoa và khoa di truyền học.
Sanatorium Helios là một cơ sở tư nhân ở trung tâm thành phố Brno, được thành lập vào năm 1994. Đây là một trong những trung tâm đầu tiên ở Cộng hòa Séc giúp chẩn đoán và điều trị vô sinh. Năm 2002, Helios bắt đầu hợp tác với trung tâm IVF Genea của Úc (trước đây là Sydney IVF) một trong những trung tâm hàng đầu thế giới. Nhờ có thỏa thuận và sự cấp phép độc quyền với Genea mà Helios có được các phương pháp chữa trị và công nghệ mới nhất. Vì lý do này, chúng tôi có được lợi thế hơn so với các trung tâm khác và như vậy chúng tôi tạo ra cho các cặp vợ chồng vô sinh những cơ hội thành công sớm hơn chỗ khác.
Theo đánh giá của chuyên gia về xếp hạng toàn cầu Global Clinic Rating, thì Helios Sanatorium những năm 2016 – 2019 luôn được xếp ở vị trí cao nhất trong top 10.

Năm 2018, SANATORIUM Helios là trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên và cho đến nay cũng là trung tâm duy nhất ở CH Séc và Slovakia được nhận chứng chỉ từ Global Clinic Rating. Sự công nhận này cho thấy Helios chúng tôi đã và đang cung cấp đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, thiết bị công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ tốt và từ đó là những phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Hãy liên hệ cho chúng tôi